Apple sắp ra mắt đồng hồ nồi đồng cối đá

Apple sắp ra mắt đồng hồ nồi đồng cối đá

Apple sẽ phát hành ba chiếc đồng hồ mới trong năm nay, bao gồm Apple Watch 8, Watch SE mới và Watch Pro siêu bền.
Apple Watch Pro được mô tả là sản phẩm có thiết kế hoàn toàn mới đầu tiên kể từ năm 2018. Tuy nhiên, nó sẽ không mới như vậy vì sẽ có hình dạng hình chữ nhật (thay vì hình tròn) và không có các cạnh phẳng như một số tin đồn trước đó.

Apple sắp ra mắt đồng hồ nồi đồng cối đá – 1
Tuy nhiên máy sẽ lớn hơn với màn hình dự kiến lớn hơn 7% so với màn hình 1,9 inch trên Watch Series 7 45 nm. Màn hình của nó sẽ có khả năng chống vỡ tốt hơn Watch hiện tại, trong khi thân của nó sẽ được làm bằng titan bền, nhẹ. Thân máy lớn hơn cũng sẽ cho phép pin lớn hơn, điều này giúp cải thiện độ bền.

Mark Gurman cho biết thêm, Watch Pro sẽ có cảm biến nhiệt độ cơ thể. Công ty cũng đang nghiên cứu cảm biến huyết áp cho các mẫu máy trong tương lai, tuy nhiên Watch Pro không nằm trong dòng sản phẩm hưởng lợi bởi tính năng này mà là các mẫu 2025 hoặc sau đó. Ngoài ra còn có tính năng đo đường huyết dự kiến ra mắt trên Watch xuất hiện vào cuối thập kỷ này.

Apple sắp ra mắt đồng hồ nồi đồng cối đá – 3

Về giá bán, Watch Pro sẽ có giá không hề rẻ, từ 900 USD. Chiếc Watch Pro này có thể đánh dấu sự kết thúc cho loạt Apple Watch Edition cao cấp. Tuy nhiên, nhà phân tích cảnh báo rằng Watch Pro có thể quá lớn đối với một số người dùng Apple Watch.

Bài viết liên quan
Samsung “nẫng” chuyên gia chip từ tay Apple

Thông tin về việc một chuyên gia về chip rời Apple để gia nhập Samsung đang thu hút nhiều sự quan tâm. Theo Business Korea, một...

TV “khổng lồ” giá 4,4 tỷ tự động gấp gọn xịn cỡ nào

Mẫu TV “khổng lồ” có khả năng tự gập gọn và tự mở trị giá 190.000 USD khiến giới công nghệ “choáng”. Nhiều...

(0) Bình luận
Viết bình luận